TOP 5 LỢI ÍCH HÀNG ĐẦU CỦA GIẤY CHỨNG NHẬN CE

GIấy chứng nhận CE
GIấy chứng nhận CE

Giấy chứng nhận CE dùng để tuyên bố sản phẩm phù hợp để sử dụng và không tiềm ẩn các mối nguy hiểm có thể gây nguy hiểm đến tính mạng. Dấu CE ngày nay được sử dụng trên 20 loại sản phẩm, bao gồm điện tử, máy móc và thiết bị y tế. Sản phẩm được đánh dấu CE hứa hẹn cung cấp chức năng không gây nguy hiểm cho người tiêu dùng. Trong bài viết này, bạn sẽ xem xét những lợi ích của giấy chứng nhận CE mà nó mang lại cho nhà sản xuất và người tiêu dùng có đáng để bạn bỏ thời gian công sức và tiền bạc để dán nhãn CE không?

Lợi ích cốt lõi của giấy chứng nhận CE đối với nhà sản xuất và người tiêu dùng

Ảnh minh họa giấy chứng nhận CE

Có nhiều lợi ích khác nhau của việc đánh dấu CE, hứa hẹn cung cấp chức năng không gây nguy hiểm cho người tiêu dùng. Đó là những điều sau:

Thứ nhất, chứng nhận được công nhận trên toàn cầu

CE là tiêu chuẩn được công nhận trên toàn cầu về sự an toàn và bảo vệ của sản phẩm. Các sản phẩm được sản xuất dưới sự tán thành của các Chỉ thị và Quy định của Châu Âu được gắn biểu tượng CE và có thể được bán trên thị trường toàn cầu mà không gặp bất kỳ rào cản pháp lý nào. Không chỉ là biểu tượng đảm bảo chất lượng, đáng chú ý là việc đánh dấu CE cho phép nhà sản xuất tuyên bố rằng sản phẩm đã được sản xuất theo luật an toàn sản phẩm của Châu Âu và an toàn khi sử dụng trong các điều kiện hoạt động nhất định.

Thứ hai, đảm bảo về An toàn và Bảo vệ

Mỗi sản phẩm, đặc biệt là mặt hàng điện tử, đều có một số mối nguy hiểm không nhìn thấy được có thể trở nên nổi bật khi ngày tháng trôi qua. Những người sử dụng nó thường xuyên hơn có nhiều khả năng bị ảnh hưởng bởi việc tiếp xúc với nó. Dấu CE trên sản phẩm đảm bảo sự an toàn và bảo vệ vô song cho người sử dụng. Miễn là người tiêu dùng sử dụng sản phẩm trong các điều kiện hoạt động nhất định, sản phẩm đó sẽ vẫn là sản phẩm chính hãng và không gây nguy hiểm theo quan điểm an toàn và bảo vệ. Đó là một trong những lợi ích nổi bật của chứng nhận CE.

Thứ 3, kinh doanh liền mạch các sản phẩm

EU đã triển khai chứng nhận CE để thúc đẩy hoạt động thương mại sản phẩm giữa các nước EU. Dấu CE nổi lên như một tiêu chuẩn toàn cầu về an toàn và bảo vệ, giúp khách hàng vượt qua sự hoài nghi về tính dễ bị tổn thương của sản phẩm. Dấu CE đã giúp các nhà sản xuất tạo được uy tín cho dòng sản phẩm của họ theo thời gian và dễ dàng đối đầu với sự cạnh tranh không ngừng. Kết quả là bây giờ họ có thể kinh doanh sản phẩm của họ ngoài thị trường hiện có.

Thứ tư, đánh dấu tiêu chuẩn hóa

Nhà sản xuất theo chỉ thị của EU không cần phải tuân theo các quy định khác nhau để sản xuất sản phẩm của họ. Các chỉ thị của EU đã đưa ra các hướng dẫn tiêu chuẩn cho tất cả các nhà sản xuất trên toàn EEA. Điều này giúp nhà sản xuất và thương nhân vượt qua xung đột giữa các nhà nước về các quy định. Các nhà sản xuất không còn cần phải áp dụng các quy định đặc biệt để sản xuất các sản phẩm cho thị trường tương ứng.

Mọi nhà sản xuất cần đạt được chứng nhận CE nếu sản phẩm của họ tuân theo các quy định của CE. Mặt khác, nếu sản phẩm không nằm trong các hướng dẫn nhất định, việc dán nhãn CE là một hành vi vi phạm có thể bị trừng phạt. Hãy nhớ rằng không phải tất cả các danh mục sản phẩm đều được điều chỉnh bởi một chỉ thị và quy định cụ thể. Có thể có nhiều hơn một quy định liên quan đến sản phẩm.

Thứ năm, chứng nhận CE – Hiểu và ý thức được tầm quan trọng của chất lượng sản phẩm

Nhà sản xuất hoặc đại diện được ủy quyền chỉ có thể dán nhãn CE.

Dấu CE không được dán trên sản phẩm không tuân theo các chỉ thị và quy định của EU.

Dấu CE sẽ là dấu duy nhất chứng minh sự phù hợp của sản phẩm với các yêu cầu hiện hành của luật hòa hợp cộng đồng có liên quan quy định cho việc gắn sản phẩm.

Sự xuất hiện của dấu CE không được gây hiểu lầm cho các bên liên quan. Việc đánh dấu phải được thực hiện theo các điều kiện tiên quyết được đề cập trong luật của EU.

Các quốc gia thành viên có trách nhiệm duy trì tính toàn vẹn của chứng nhận / đánh dấu CE. Để làm như vậy, họ cần phải triển khai các điều khoản hình sự liên quan để chống lại các trường hợp vi phạm. Các hình phạt đó sẽ được áp dụng tương ứng tùy theo mức độ trọng tội và thực hiện biện pháp răn đe ngăn chặn việc sử dụng biểu trưng CE một cách phi đạo đức.

Việc đánh dấu CE cho phép di chuyển và bán hàng hóa tự do trên toàn Khu vực Kinh tế Châu Âu. Để bạn phát triển kinh doanh và phân phối sản phẩm của mình tại thị trường Châu Âu, việc đánh dấu CE là bắt buộc đối với nhiều sản phẩm.

Tại sao nên lựa chọn SIS CERT để cung cấp dịch vụ giấy chứng nhận CE

SIS CERTIFICATION có trụ sở chính tại Plot no 1539/Sector 4, Gurugram (Haryana)-India. Với sự hiện diện toàn cầu ở Ấn Độ, Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Myanmar, Nepal, Bangladesh, Albania, Armenia, UAE, Anh, Qantar, Kuwait, Oman, Jordan, Ai Cập, Thổ Nhĩ Kỳ và Ả Rập Saudi.

ĐẠI DIỆN VIỆT NAM: CÔNG TY TNHH SIS CERT

Trụ sở: Tầng 14, tòa nhà HM TOWN, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 5, quận 3, Tp Hồ Chí Minh

Văn phòng làm việc: B3-49 chung cư cao tầng SKY 9, 61-63 đường số 1, khu phố 2, phường Phú Hữu, thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0918 991 146

Liên hệ nhân viên kinh doanh:

Mr. Nhất Duy: 0932 321 236

Ms. Quỳnh Như: 0827 796 518

Ms. Thu Thúy: 0774 416 158

Email: info@isosig.com; Website: https://chungnhance.isolearning.org/

  • Chúng tôi có chuyên gia đào tạo và chứng nhận với hơn 15 năm kinh nghiệm,
  • Chuyên gia của chúng tôi đều được đào tạo và có chứng chỉ đánh giá viên trưởng được công nhận quốc tế Examplar (Mỹ) hoặc IRCA (Anh)
  • Chúng tôi thực hiện trọn gói đào tạo và chứng nhận với chi phí cạnh tranh nhất
  • Chúng tôi có sẵn nhiều bộ tài liệu mẫu chứng nhận CE với nhiều ngành giúp bạn nhanh chóng xây dựng hệ thống quản lý
  • Chúng tôi sẽ đào tạo cho nhân viên bạn tiếp cận đầy đủ nhất về chứng nhận CE. Giấy chứng nhận của chúng tôi được công nhận quốc tế IAS, IAF, UKAS, được chấp nhận ở tất cả các thị trường.
  • Chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ chứng nhận ISO, CE, FDA, hỗ trợ thông tin pháp lý về tiêu chuẩn chất lượng ở các thị trường Châu Âu, Mỹ, Úc, Ả rập, UAE, Canada…

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*